5 Lưu Ý Khi Chọn Bàn Học Thông Minh Cho Bé

Với sự phát triển ngày nay đã mang tới những mẫu bàn học thông minh với sự hiện đại cùng ưu điểm nổi trội giúp con tránh khỏi các tật học đường bằng việc tạo ra sự thoải mái cho các con cũng như giúp các con ngồi học đúng tư thế. Tuy nhiên, khi lựa chọn bàn học không phải chỉ cần qua loa là được mà cũng sẽ cần ba mẹ chú ý một chú về các lưu ý khi chọn bàn học thông minh cho bé. Để làm sao có thể lựa chọn được mẫu bàn đáp ứng được các yêu cầu khi các con sử dụng.

Bàn Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận AS16
Bàn Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận AS16

Theo thống kê của Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) cho biết tại Việt Nam, tỷ lệ bệnh tật ở lứa tuổi học đường hiện nay vẫn còn cao như cận thị (từ 20-35%), cong vẹo cột sống (15-30%). Đây là vấn đề cực kỳ đau đầu của các bậc phụ huynh khi các con sẽ bị các tật học đường ảnh hưởng tới cả việc tiếp thu kiến thức lẫn sự phát triển sức khỏe. Sau đây, chúng tôi xin gửi tới bạn đọc  5 lưu ý khi chọn bàn học thông minh cho bé mà mọi người cần lưu ý ở phần tiếp theo của bài.

>>> Xem ngay: Bàn Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận AS16

Bàn học thông minh chống gù chống cận là gì?

ban-hoc-sinh-thong-minh-chong-gu-as16+
Bàn Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận AS16

Trước khi tới những lưu ý khi chọn bàn học thông minh cho bé thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua về bàn học thông minh là gì và nó có những ưu điểm nổi trội nào.

Bàn học thông minh khác với các mẫu bàn học truyền thống khác là sẽ được thiết kế với sự tiện nghi trong quá trình sử dụng. Với đa số mẫu bàn học thông minh chống gù chống cận sẽ cho phép bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh được bàn để phù hợp với từng bạn nhỏ. Đảm bảo cho các con luôn có sự thoải mái nhất trong quá trình học tập để đạt được kết quả cao nhất.

Những lưu ý khi chọn bàn học thông minh cho bé là gì?

Sau khi nắm sơ qua được một số những ưu điểm về bàn học thông minh chúng ta hãy cùng tìm hiểu về 5 lưu ý khi chọn bàn học thông minh cho bé ngay sau đây:

1. Bàn có thể dễ dàng thay đổi độ cao hay không

Một trong những lưu ý khi chọn bàn học thông minh cho bé đó là về điều chỉnh độ cao của bàn. Chúng ta nên lựa chọn những mẫu bàn học có công năng sử dụng vượt trội cho các con. Các mẫu bàn học thông minh chống gù chống cận phải cho phép dễ dàng thay đổi chiều cao của bàn để có thể phù hợp được với thể trạng của từng bé. Điều này cho phép sẽ không phải cố rướn người hay cúi xuống gây mỏi người dẫn đến sự khó chịu gây ảnh hưởng tới kết quả học tập.

ban-hoc-chong-gu-chong-can-cho-be-a23-1
Mẫu bàn học thông minh A31 với thay đổi chiều cao bằng bộ chỉnh điện

 

Ngoài ra, khi cố hay rướn thể này thì bé phải ngồi sai tư thế dẫn tới việc ngồi sai tư thế dẫn đến những tác động tiêu cực đến cột sống. Ảnh hưởng tới sự phát triển toàn diện của bé sau này.

>>> Xem ngay: Bàn Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận A31

2. Mặt bàn học

Mặt bàn học cũng sẽ là một lưu ý khi chọn bàn học thông minh cho bé. Mặt bàn học có thể tùy chỉnh góc nghiêng để có thể phù hợp với từng việc khác nhau như đọc sách, viết bài, vẽ tranh,.. hay không. Bởi với mỗi việc cụ thể sẽ có một góc nghiêng của mặt bàn để phù hợp với công việc đó.

lưu ý khi chọn bàn học thông minh cho bé
Bàn học sinh thông minh với mặt bàn chống lóa

Thứ hai đó là mặt bàn sử dụng chất liệu nào và có khả năng chống lóa hay không. Bàn học nếu sử dụng loại mặt bàn với chất liệu không tốt và không có khả năng chống lóa thì sẽ gây những tác động xấu tới sức khỏe và mắt của con khi sử dụng. Đây chắc chắn sẽ là điều mà không bố mẹ nào muốn các bé của mình sẽ phải gặp phải.

>>> Xem ngay: Bàn Học Sinh Thông Minh Mặt Bàn Chống Lóa B08

3. Chất liệu của bàn học

Chất liệu bàn học quyết định tới bàn có chắc chắn và bền bỉ trong cả quá trình sử dụng hay không. Ngoài ra, nếu bàn học được tạo nên những chất liệu kém sẽ tạo nên những mẫu bàn học không đảm bảo về chất lượng. Nguy hiểm hơn là khi các con phải sử dụng loại bàn này một cách thường xuyên và lâu dài. Vậy nên chất liệu làm nên bàn học cũng sẽ là 1 trong 5 lưu ý khi chọn bàn học thông minh cho bé.

4. Kích thước của bàn.

Lưu ý khi chọn bàn học thông minh cho bé nữa đó là kích thước của bàn học. Kích thước ở đây ngoài là chiều cao của bàn học thông minh đó là phần diện tích mặt bàn. Một mẫu bàn có kích thước về cả nhiều dài và rộng lớn mang tới một diện tích mặt bàn lớn. Cho phép các con có nhiều không gian để sử dụng và thỏa sức sáng tạo của mình.

5. Công năng khác đi kèm

Điểm lưu ý khi chọn bàn học thông minh cho bé cuối cùng đó là các công năng, tính năng khác của bàn có như tủ đồ, ngăn kéo hay kệ sách. Những yếu tố này sẽ giúp tạo nên một mẫu bàn học tiện ích với khả năng sử dụng linh hoạt và dễ dàng tối ưu được diện tích sử dụng. Ngoài ra, khi bé sắp xếp đồ cũng sẽ giúp bé rèn luyện được sự ngăn nắp của mình theo thời gian dài sử dụng.

Tổng kết

Trên đây là lưu ý khi chọn bàn học thông minh cho bénội thất Việt Cường gửi tới bạn. Hi vọng rằng với những lưu ý này bạn sẽ có thể lựa chọn được cho bé mẫu bàn học ưng ý nhất.

Nếu bạn đang cần mua bàn học cho bé nhà mình có thể đến ngay với nội thất Việt Cường để có thể trải nghiệm và mang về mẫu bàn học ưng ý nhất.

—–

Mọi thông tin xin liên hệ

Nội thất Việt Cường

Website: https://noithatvietcuong.vn

Hotline – Zalo: 0349.515.536

Facebook: https://www.facebook.com/vietcuonghome

Youtube: www.youtube.com/@vietcuonggroup2048

Địa chỉ: Số 68 Dương Đức Hiền, X.Phú Thị, H.Gia Lâm, TP.Hà Nội

——

Tổng hợp các sản phẩm dịch vụ của Việt Cường

  1. Nội thất Việt Cường
  2. Cơ Khí Việt Cường
  3. Việt Cường Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0349.515.536
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
Index